VP Hà Nội: A13 Lô 4 Khu Đô Thị Mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

KĐT Định Công

Hoàng Mai, Hà Nội

0366555888

Tư vấn, hỗ trợ 24/7

Dịch vụ gửi hàng uy tín

Hơn 20 năm kinh nghiệm

Gửi thư đi mỹ bao nhiêu tiền? gửi ở đâu uy tín?

Nhu cầu gửi thư đi Mỹ là rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại khi mà ngày nay, các công việc và quan hệ đối tác giao thương giữa các quốc gia đang ngày càng tăng cao. Việc gửi thư đến người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh, hay gửi tài liệu và hồ sơ công việc là rất cần thiết để giữ liên lạc và thực hiện các công việc.

Ngoài ra, các sinh viên đi du học hay các người lao động xuất khẩu lao động sang Mỹ cũng cần phải gửi thư để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè ở Việt Nam. Vì vậy, dịch vụ gửi thư đi Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển quốc tế được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Vậy gửi thư qua mỹ hết bao nhiêu tiền? và gửi ở đâu uy tín? hãy tham khảo bài viết sau.

Hình thức gửi thư đi mỹ qua bưu điện

Gửi thư đi Mỹ qua bưu điện là một trong những phương thức phổ biến và đáng tin cậy để vận chuyển thư quốc tế. Để gửi thư đi Mỹ qua bưu điện, người gửi cần chuẩn bị bao thư, tài liệu cần gửi, tem gửi thư và điền thông tin đầy đủ trên bao thư.

Sau đó, người gửi mang bao thư đến bưu điện gần nhất để thực hiện việc gửi đi. Tại đây, nhân viên bưu điện sẽ kiểm tra thông tin trên bao thư, đóng gói nếu cần và thu phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh thư đi Mỹ qua bưu điện
Chuyển phát nhanh thư đi Mỹ qua bưu điện

Thời gian vận chuyển thư đi Mỹ qua bưu điện phụ thuộc vào phương thức vận chuyển mà người gửi đã chọn. Thông thường, thời gian vận chuyển sẽ dao động từ 5-10 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu người gửi chọn phương thức gửi thư ưu tiên hoặc gửi thư nhanh, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn.

Giá cước gửi thư đi Mỹ qua bưu điện cũng phụ thuộc vào loại thư, trọng lượng thư và phương thức vận chuyển mà người gửi đã chọn. Người gửi cần tham khảo thông tin giá cước tại bưu điện hoặc trên website của các công ty vận chuyển để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Tóm lại, việc gửi thư đi Mỹ qua bưu điện là một trong những phương tiện vận chuyển đáng tin cậy và phổ biến. Người gửi có thể tin tưởng vào sự uy tín và chất lượng dịch vụ của các bưu điện và công ty vận chuyển hàng đầu để vận chuyển thư quốc tế của mình.

Quy trình gửi thư đi mỹ

Để gửi thư từ Việt Nam đến Mỹ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu cần thiết

  • Bức thư cần gửi
  • Bao thư
  • Tem gửi thư (hình thức bưu điện)

Bước 2: Điền thông tin gửi thư lên bao thư

  • Viết tên và địa chỉ người nhận ở Mỹ ở phía trên bao thư
  • Viết tên và địa chỉ người gửi ở Việt Nam ở phía dưới bao thư
  • Dán tem gửi thư lên bao thư

Bước 3: Đưa thư tới bưu điện hoặc công ty chuyển phát

  • Mang bao thư cần gửi đến bưu điện gần nhất hoặc công ty chuyển phát nhanh để gửi đi Mỹ
  • Thanh toán phí vận chuyển và yêu cầu nhân viên bưu điện, nhân viên giao nhận ghi lại số hiệu bưu cục hoặc mã số để bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển của thư.

Bước 4: Theo dõi quá trình vận chuyển

  • Sử dụng số hiệu bưu cục hoặc mã số để theo dõi quá trình vận chuyển của thư từ Việt Nam đến Mỹ, qua hệ thống tracking của bưu điện hoặc công ty chuyển phát nhanh.

Chú ý: Thời gian gửi thư từ Việt Nam đến Mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ người nhận và thời gian vận chuyển. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thời gian gửi thư để đảm bảo thư được gửi đến người nhận đúng thời hạn.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi thư đi mỹ hết bao nhiêu tiền?

Để biết xem dịch vụ chuyển phát nhanh thư đi Mỹ hết bao nhiêu tiền, quý khách hàng cần lựa chọn dịch vụ gửi qua bưu điện: Việt Nam Post, Viettel Post…hay các công ty vận chuyển Logistics. Chúng tôi gửi tới bạn 2 lựa chọn:

Gửi thư mỹ qua bưu điện hết bao nhiêu?

Giá cước gửi thư từ Việt Nam đến Mỹ sẽ phụ thuộc vào loại thư, trọng lượng thư, phương thức vận chuyển và địa điểm người nhận ở Mỹ.

Thông thường, giá cước vận chuyển thư quốc tế sẽ được tính dựa trên mức giá cước tiêu chuẩn của bưu điện, với mức giá cước thấp nhất cho một bức thư thông thường là khoảng từ 120.000 đồng đến 300.000 đồng. Tuy nhiên, giá cước cũng có thể tăng lên nếu thư của bạn có kích thước hoặc trọng lượng lớn hơn mức giới hạn của thư thông thường.

Để biết chính xác giá cước gửi thư đi Mỹ, bạn nên liên hệ với bưu điện để biết thêm thông tin chi tiết và các lựa chọn vận chuyển khác nhau để có thể chọn phương thức phù hợp với nhu cầu của mình.

Gửi thư qua công ty chuyển phát nhanh

Các công ty chuyển phát nhanh thường sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như Fedex, UPS, DHL và tuỳ vào việc lựa chọn gói chuyến phát nhanh thì giá cước gửi cũng khác nhau. Tại ISO Logisitcs chúng tôi chuyên dịch vụ gửi hàng hoá, bưu phẩm đi Mỹ với giá ưu đãi nhất, chi phí hợp lý nhất với thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Bảng giá cươc quý khách hàng có thể tham khảo tại đây, lưu ý chúng tôi luôn cập nhật bảng giá chuyển hàng đi Mỹ liên tục phụ thuộc vào giá xăng, dầu và các phụ phí khác.

Tại sao nên gửi thư đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh

Gửi thư đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh là một trong những phương thức nhanh chóng và tiện lợi nhất để vận chuyển thư quốc tế. Các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu như ISO Logistics cũng sẽ chọn các thương hiệu vận chuyển hàng đầu DHL, FedEx hay UPS sẽ cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển thư quốc tế đa dạng, từ gói vận chuyển tiêu chuẩn đến gói vận chuyển ưu tiên, nhanh chóng hoặc siêu nhanh.

Để gửi thư đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh, người gửi cần chuẩn bị bao thư, tài liệu cần gửi và điền thông tin đầy đủ trên bao thư. Sau đó, mang bao thư đến văn phòng của công ty chuyển phát nhanh để thực hiện việc gửi đi. Tại đây, nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn và tư vấn về các gói dịch vụ vận chuyển thư quốc tế phù hợp nhất với nhu cầu của người gửi.

Công ty cổ phần giao nhận ISO Logistics
Công ty cổ phần giao nhận ISO Logistics

Thời gian vận chuyển thư đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh thường là rất nhanh, từ 1 đến 5 ngày làm việc, phụ thuộc vào phương thức vận chuyển mà người gửi đã chọn. Ngoài ra, công ty chuyển phát nhanh còn cung cấp các dịch vụ theo dõi và thông báo tình trạng vận chuyển thư cho người gửi.

Giá cước vận chuyển thư đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh phụ thuộc vào loại thư, trọng lượng thư và phương thức vận chuyển mà người gửi đã chọn. Tuy nhiên, việc gửi thư đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh thường sẽ đắt hơn so với gửi qua bưu điện nhưng bù lại thời gian nhanh hơn nhiều. Nếu quý khách hàng quan tâm tới ISO Logistics có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN ISO LOGISTICS

Hà Nội: A13, Lô 4 KĐT Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
TPHCM: 93 Hồng Hà nối dài, Phường 2, Q.Tân bình, TPHCM
Phone: 02438 625 625
Hotline: 0366555888
Email: info@isologistics.com.vn
Website: https://isologistics.com.vn

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN